งานมุทิตาจิต เกษียรณอายุราชการ รองจำรอง ทุ่นทอง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2014 เวลา 08:13 น.

มุทิตาจิต มิตรใจที่ผูกพัน

งานมุทิตาจิต เกษียรอายุราชการ

นายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย

18 กันยายน พ.ศ. 2557 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย

เรียนนาจะหลวยจัดงานแสดงมุิตาจิต เกษียรอายุราชการ นายจำลอง ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน 2557 เวลา9.09 น. ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย พิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยคณะครูบุคลากร นักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว  เวลา 18.09 น. เป็นงานแสดงมุทิตาจิต ภาคค่ำ(โต๊ะจีน) มอบของที่ระลึกให้กับพ่อใหญ่ของเรา และมีการแสดงจากคณะครูโรงเรียนนาจะหลวย ทำเอาพ่อใหญ่ของเราประทับใจเป็นอย่างมาก งานนี้คุณครูโรงเรียนนาจะหลวยมีแต่คนหล่อๆ สวยๆ (นางฟ้าชัดๆ) ชมภาพครับ

พิธีบายศรีสู่ขวัญ

มุทิตาจิต ภาค่ำ 1

มุทิตาจิต ภาค่ำ 2

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 23 กันยายน 2014 เวลา 08:19 น.