มอบเกียรติบัตรนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายภาษาเพื่อการสื่อสารและวัฒนธรรมญี่ปุ่น PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย นางวิริยะดา จิตพรมมา
วันอังคารที่ 23 กันยายน 2014 เวลา 08:29 น.

โรงเรียนนาจะหลวยโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายภาษาเพื่อการสื่อสารและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ณ ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นวิจิตราพิทยา โรงเรียนวิจิตราพิทยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี (วันที่ 13 กันยายน 2557 ) ในวันที่ 19 กันยายน 2557 ณ บริเวณหน้าลานเสาธงเคารพธงชาติ เวลา 8.30 - 8-45 น. มอบโดย นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย จำนวน 8 คน ชมภาพครับ

รายชื่อนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายภาษาเพื่อการสื่อสารและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ลำดับที่

ชื่อ – สกุล