คุณครูพัชร์สิตา วิโรจไพศาลกุล รับการประเมินวิทยฐานะ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 24 กันยายน 2014 เวลา 10:05 น.

คุณครูพัชร์สิตา วิโรจไพศาลกุล

สาวพัชร์สิตา วิโรจไพศาลกุล ตำแหน่ง ครู  รับการประเมินวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ณ ห้องลีลาวดี เวลา 15.00 - 16.00 น. วันที่ 23 กันยายน 2557 โดยมี นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในการประเมินดังกล่าวฯ นายนัทต์ธิพัฒน์  ภารสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนท่านโพธิ์ศรีพิทยา เป็นกรรมการ และ นายวีระพันธ์ บุญผง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ เป็นกรรมการ ทั้งนี้มีหัวหน้าฝ่าย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ เข้าร่วมให้กำลังลังใจ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 24 กันยายน 2014 เวลา 10:24 น.