คุณครูลลิดา แหวนวงษ์ ย้าย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2014 เวลา 09:29 น.

คุณครูลลิดา แหวนวงษ์ ย้าย

Smileคุณครูลลิดา  แหวนวงษ์ ครู อันดับ คศ.1 อำลานักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย ณ ลานเสาธงเคารพธงชาติ เพื่อย้ายไปดำรงตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1 โรงเรียนบ้านตูมพิทยาณุสรณ์ อำเภอปรางกู่ จังหวัดศีรษะเกษ หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูลลิดา แหวนวงษ์ ในวันศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม 2557

Coolเวลา 13.00 น. โดยประมาณ คณะบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย นำทีมโดย นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ร่วมเดินทางไปส่งคุณครูลลิดา แหวนวงษ์ โรงเรียนบ้านตูมพิทยาณุสรณ์ อำเภอปรางกู่ จังหวัดศีรษะเกษ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก ท่านผู้อำนวยโรงเรียนบ้านตูมพิทยาณุสรณ์ ขอบพระคุณมากครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 29 ตุลาคม 2014 เวลา 08:00 น.