กิจกรรมตอบคำถามประจำเดือน (งานห้องสมุด) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย สุรัชนา สิงห์คำ
วันจันทร์ที่ 03 พฤศจิกายน 2014 เวลา 10:13 น.

มอบรางวัลตอบคำถามประจำเดือน กันยายน 2557

โครงการส่งเสริมรักการอ่าน ประจำปีการศึกษา 2557

คำถาม คือ เป้าหมายของวันเยาวชนแห่งชาติมีอยู่กี่ประการ อะไรบ้าง

คำตอบ คือ มีอยู่  3  ประการ  ได้แก่

1. เพื่อให้เยาวชนช่วงอายุ 15-25 ปี ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาตนเอง

2. เพื่อให้ประชาชนทั่วไป ได้ตระหนักถึงความสำคัญของประเทศชาติทั้งในด้านคุณภาพและคุณธรรม

3. เพื่อให้นโยบายส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล มีจำนวน  3  คน จากนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด ดังนี้

1. นางสาวจิรัชญา  สายเนตร ชั้น ม.5/5 ได้รับรางวัล Dictionary เล่มใหญ่

2. นางสาวทักศินา  พรมมาโฮม ชั้น ม.5/5 ได้รับรางวัล Dictionary เล่มเล็ก

3. นางสาววารุณี  รัตนศรี ชั้น ม.5/5 ได้รับรางวัล หนังสือ เก่ง tense กริยา 3 ช่อง

*****ห้องอื่นๆ ก็ส่งนะค่ะ  แต่ ห้องนี้ส่งเยอะ เลยจับสลากได้แต่ห้องนี้จ้า****

คำถามประจำเดือน พฤศจิกายน 2557  คือ วัตถุประสงค์ของการจัดประเพณีลอยกระทงมีกี่ข้อ  อะไรบ้าง

***** ส่งคำตอบมาเยอะๆ นะค่ะ หนู๋ๆๆๆๆๆ******

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 07 พฤศจิกายน 2014 เวลา 12:22 น.