สืบสานประเพณีลอยกระทงอำเภอนาจะหลวยประจำปีพุทธศักราช 2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13:15 น.

โรงเรียนนาจะหลวยนำโดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย คณะผู้บริหาร บุคลากร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนักเรียน ได้เข้าร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทงอำเภอนาจะหลวยประจำปีพุทธศักราช 2557 ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557  ทุกๆปีเมื่อวันเพ็ญเดือนสิบสองอำเภอนาจะหลวยได้จัดงานประเพณีอันดีงามนี้ และทุกครั้งที่มีการจัดงานประเพณี โรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมประเพณีอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เช่นกัน พร้อมส่งขบวนกระทงที่สวยงาม และนางนพมาศประกวดแข่งขัน ด้วยความร่วมมือร่วมใจในการทำกระทงทั้งนักเรียนและคุณครู จึงทำให้งานสำเร็จลุล่วงด้วยดี ทางโรงเรียนนาจะหลวยกราบขอบพระคุณทุกท่านทุกส่วนที่มีส่วนร่วม มีส่วนช่วยเหลือในกิจกรรมครั้งนี้

ผลการประกวดกระทงสวยงามประเภทหน่วยงาน

ชนะเลิศลำดับที่ 1  โรงเรียนนาจะหลวย

ชนะเลิศลำดับที่ 2  โรงพยาบาลนาจะหลวย

ชนะเลิศลำดับที่ 3  โรงเรียนสุพรรณิการ์

ผลการประกวดนางนพมาศประเภทหน่วยงาน

ชนะเลิศลำดับที่ 1  นางสาวสุจิตรา   ศรีนวล    ตัวแทนจากโรงพยาบาลนาจะหลวย

ชนะเลิศลำดับที่ 2  นางสาวสุภาพร  อภัยพันธ์  ตัวแทนจากโรงเรียนนาจะหลวย

ชนะเลิศลำดับที่ 3  นางสาวอภิรตี  พูลภาพ     ตัวแทนจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13:58 น.