มอบรางวัลกิจกรรมของห้องสมุด PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย สุรัชนา สิงห์คำ
วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2014 เวลา 13:57 น.

วันนี้ 24/11/2557 งานห้องสมุดได้มอบรางวัลพร้อมเกีรติบัตร ใน

กิจกรรมงานสัปดาห์ห้องสมุดมีชีวิต โครงการส่งเสริมรักการอ่าน ประจำปีการ

ศึกษา 2557 ดังรายการต่อไปนี้

1. กิจกรรมประกวดวาดภาพ ระดับชั้น ม.ต้น ในหัวข้อ ห้องสมุดเปิดประตูสู่อาเซียน

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  เด็กชายจิรโชติ สิงห์คำ ม.1/5

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เด็กชายธีระพงษ์ ใจหาญ ม.2/6

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  เด็กหญิงทิพย์สุดา พวงจำปา ม.1/5

2. กิจกรรมประกวดวาดภาพ ระดับชั้น ม.ปลาย ในหัวข้อ เทคโนโลยีกับการศึกษา

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 นายภูดนัย สายบุญ ม.6/2

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  นางสาวอรัญญา เสนาะศัพย์ ม.6/2

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นางสาวมาริสา วิชาดี ม.5/1

3. กิจกรรมยอดนักอ่าน ระดับนักเรียน

อันดับที่ 1 นายจิตินนท์  ประเสริฐสังข์ ม.4/6

อันดับที่ 2 เด็กหญิงจิดาภา  บุสรินทร์ ม.2/4

อันดับที่ 3 เด็กหญิงพรพิมนต์ เห็มแดง ม.3/2

อันดับที่ 4 นางสาวบุษราคัม   ตริการ  ม.6/4

อันดับที่ 5   เด็กหญิงวิจิตรา   สาคร  ม.2/4

อันดับที่ 6 เด็กหญิงพุทธกาล  คำสด  ม.3/2

อันดับที่ 7 เด็กหญิงรุ่งอรุณ  บุตรสมาร ม.3/2

อันดับที่ 8  นางสาวศิริญญา  งามสุขศรี ม.6/2

อันดับที่ 9 นางสาวสิราวรรณ   สรแสง  ม.5/7

อันดับที่ 10  นางสาวราตรี  พรมสกล  ม.6/4

4. กิจกรรมยอดนักอ่าน ระดับ ผู้บริหาร

อันดับที่ 1 ผอ.สุรชัย  พันโสรี

อันดับที่ 2 รองฯ นิธิวดี  วรเดช

5. กิจกรรมยอดนักอ่าน ระดับ ครู

อันดับที่ 1 ครูรินทร์ชิสา  ทองพันธ์สกุล

อันดับที่ 2 ครูบุษณีย์  บุญสุขเกษม

อันดับที่ 3 ครูพิมพ์เพ็ญ  ไมล์โพธิ์

อันดับที่ 4 ครูลำดวน  บุญไชย

อันดับที่ 5 ครูปรียา  บุญผง

อันดับที่ 6 ครูจัทนร์เพ็ญ  นิสา

อันดับที่ 7 ครูพัชร์สิตา วิโรจไฟศาลกุล

อันดับที่ 8 ครูนันทกานท์  ราชรินทร์

อันดับที่ 9 ครูกายจน์สุดา  พรมโลก

อันดับที่ 10 ครูรัชติพร  กิ่งจันทร์

**** งานห้องสมุด ขอเป็นแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญ เพื่อให้ผู้ใช้บริการ ได้ศึกษา

หาความรู้ และเป็นแบบอย่างที่ดีในการส่งเสริมรักการอ่านต่อไป****

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2014 เวลา 08:04 น.