ลงนามถวายพระพร วันพ่อแห่งชาติ 2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 04 ธันวาคม 2014 เวลา 14:33 น.

ลงนามถวายพระพร 5 ธันวา วันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนนาจะหลวย จัดกิจกรรม ลงนามถวายพระพร ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธงเคารพธงชาติ เวลา 8.30 เป็นต้นไป เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช โดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมทั้งคณะครู นักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยทุกคน ร่วมลงนามในครั้งนี้ และยังมีการมอบรางวัลให้กับห้องที่ที่ได้รับการตัดสินกิจกรรมจัดป้ายนิเทศต่างๆด้วย ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 04 ธันวาคม 2014 เวลา 14:44 น.