กิจกรรมเดินทางไกลเข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ม.3 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 27 มกราคม 2015 เวลา 15:42 น.

โรงเรียนนาจะหลวย โดยงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนจัดกิจกรรมเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือมามัญรุ่นใหญ่ ม.3 ณ ค่ายช้างศึก สถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่าอุบลราชธานี ตู้ ปณ 10 บ้านหนองขอน อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี (แก้งลำดวน กุ้งเดินขบวน) ระหว่างวันที่ 22 - 23 มกราคม 2558 ปีนี้สนุกสนาน อย่างมาก ขอบคุุณ คณะวิทยากรจากอุทยาน ผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ทุกท่าน โดยเฉพาะ ผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ม.3 ผู้กำกับคุณครูพงษ์ศักดิ์ เกษทองที่มอบความมันส์ ความตื่นเต้น และความรู้ต่างๆ ทำให้ลูกๆรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ขอบคุณมากครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 27 มกราคม 2015 เวลา 15:58 น.