เปิดอาคารห้วยซัน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 17:16 น.

เปิดอาคารห้วยซัน

โรงเรียนนาจะหลวย จัด กิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเปิดอาคารหลังใหม่ ชื่อว่า อาคารห้วยซัน เวลา 9.00 น. ในวันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 โดย นายประวิทย์ หลักบุญ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 เป็นประธานในพิธีดังกล่าว นอกจากนี้ นายเมธาศิษฏ์ ฉัตรคุปต์ชนรดี นายอำเภอนาจะหลวย นายวลงกรณ์  บุญเต็ม รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ครู นักเรียน บุคลากรสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครองนักเรียน แขกผู้มีเกียรติ ร่วมตักบาตร จากนั้นชมวงโปงลางโรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 12:18 น.