ตามองดาว เท้าติดป่า ปี 2 (ม.1) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 07:41 น.

ตามองดาว เท้าเดินป่า ปี 2 (ม.1)

โรงเรียนนาจะหลวย กลุ่มบริหารวิชาการ ตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการศึกษาตั้งแต่อนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดกิจกรรมเข่้าค่าย ตามองดาว เท้าเดิินป่า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 ณ อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 20 - 21 กุมภาพันธ์ 2558  มีนักเรียนเข้าค่ายครั้งนี้จำนวน 267 คน และคุณครูสายชั้น ม.1  ได้รับความรู้ในการเข้าค่ายในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาดูกลุ่มดาวต่างๆ และการเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก ซึ่งในการเข้าค่ายทำกิจกรรมในครั้งนี้มีท่านรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางนิธิวดี  วรเดช เข้าเยี่ยมค่ายให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดในการทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย และเดินทางกลับถึงโรงเรียนด้วยความสวัสดิภาพ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 10:09 น.