โรงเรียนนาจะหลวยมอบของที่ระลึกแก่รองผู้อำนวยการ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2015 เวลา 21:41 น.

นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย และคณะครู ได้มอบช่อดอกไม้ที่ระลึกแก่ นายคฤหัส บุญเย็น รองผู้อำนวยการที่ได้รับการย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนนาจะหลวย และ นายวรินทร ภวังค์วัฒน์ ครู โรงเรียนนาจะหลวย ซึ่งได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการ ณ โรงเรียนน้ำยืนวิทยา อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2558 ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2015 เวลา 21:58 น.