ยินดีกับท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2015 เวลา 07:50 น.

โรงเรียนนาจะหลวย ยินดีต้อนรับ นายคฤหัส บุญเย็น รองผู้อำนวยสถานศึกษา ที่มาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมกันนี้ก็แสดงความดีใจกับ คุณครูวรินทร ภวังวัฒน์ ไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยสถานศึกษา โรงเรียนน้ำยืนวิทยา อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี โดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีที่หน้าเสาธงเคารพธงชาติ  และท่านผู้อำนวยการโรงเรียนรับของที่ระลึกจากท่านรองวรินทร ภวังวัฒน์ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2015 เวลา 08:00 น.