ยินดีต้อนรับคณะครูโรงเรียนตาคงวิทยา รัชมังคลาภิเษก PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2015 เวลา 11:27 น.

รีาจะหลยินดีต้อนรับคณะครู บุคลากร และนักเรียนรงเรียนตาคงวิทยา รัชมังคลาภิเษก ตำบลตาคง  อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์   สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33  ที่เดินทางมาส่งคุณครูพงษ์ศักดิ์  พรมภักดี วิชาเอก รัฐประศาสนศาสตร์ บันฑิต ที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู ที่โรงเรียนนาจะหลวย ในวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โดยการนำทีมของนางอุดมพร สิงห์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนตางควิทยา ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2015 เวลา 11:47 น.