ยินดีต้อนรับคณะครูโรงเรียนสมเด็จพระราชชนนี(บ้านแก้งเรือง) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2015 เวลา 06:58 น.

ยินดีต้อนรับคณะครูโรงเรียนสมเด็จพระราชชนนี (บ้านแก้งเรือง)

รีาจะหลยินดีต้อนรับคณะครู รงเรียนสมเด็จพระราชชนนี (บ้านแก้งเรือง) ตำบลนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี  ที่เดินทางมาส่ง คุณครูนายธนภัทร ดวงเบ้า วิชาเอก ศป.บ. ศิลปะ ที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู ที่โรงเรียนนาจะหลวย ในวันที่ 15 มิถุนายน 2558 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โดยการนำทีมของนายอดุลศักดิ์    นารินรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสมเด็จพระราชชนนี ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2015 เวลา 07:10 น.