เดินรณรงค์ต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดสากล PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2015 เวลา 21:36 น.

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนนาจะหลวยโดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ร่วมกับหน่วยงานราชการในอำเภอนาจะหลวย จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดสากล โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย ร่วมเดินรณรงค์จากโรงเรียนนาจะหลวย ถึงตลาดหน้าที่ว่าการอำเภอนาจะหลวย โดยมีท่านนายอำเภอนาจะหลวยร่วมถ่ายภาพการเดินรณรงค์

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2015 เวลา 22:11 น.