ประชุมปฏิบัติการถอดประสบการณ์และเตรียมความพร้อมฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2015 เวลา 12:01 น.

รีาจะหล โดยกลุ่มบริหารงานบุคคลจัด ประชุมปฏิบัติการถอดประสบการณ์และเตรียมความพร้อมการจัดการศึกษาที่เน้นสมรรถนะวิชาชีพตามแนวทางการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กระบวนการ 7 โมดูล ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย วิทยากรได้แก่ นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย นางปภัสสร หวังดี นายศุภศัลย์  ตะเตียนศก ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2015 เวลา 12:27 น.