พิธีเปิดธนาคารโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฏาคม 2015 เวลา 09:22 น.

พิธีเปิดธนาคารโรงเรียน

รีาจะหล เปิดธนาคารโรงเรียนนาจะหลวย  ในวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา ๘.๕๙ น. ณ ธนาคารโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก นายเมธาศิษฎ์ ฉัตรคุปต์ชนรดี นายอำเภอนาจะหลวย เป็นประธานเปิดงานดังกล่าว และรับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียนในเขตอำเภอนาจะหลวย ผู้จัดการธนาคารออมสินจังหวัดอุบลราชธานี ผู้จัดการธนาคารสาขาเดชอุดม พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาใกล้เคียงร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการธนาคารโรงเรียน สนับสนุนโดยธนาคารออมสิน ชมภาพครับ

ภาพชุดที่ 2

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฏาคม 2015 เวลา 20:43 น.