โรงเรียนนาจะหลวยต้อนรับคุณครูผู้ช่วยใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันจันทร์ที่ 27 กรกฏาคม 2015 เวลา 19:32 น.

โรงเรียนนาจะหลวยได้ต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนเดชอุดม โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร โรงเรียนน้ำยืนวิทยา และโรงเรียนมูลนิธิวัดศรีอุบลฯ ได้เดินทางมาส่ง นายณัฐวัฒน์  ทุมเมฆ ครูผู้ช่วย วิชาเอกฟิสิกส์ ซึ่งได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนนาจะหลวย โดยมีนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย วันที่ 27 กรกฎาคม 2558

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 28 กรกฏาคม 2015 เวลา 11:58 น.