คุณครูศรชัย สุโพธิ์ย้ายดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2015 เวลา 00:00 น.

ยินดีกับคุณครูศรชัย สุโพธิ์

รีาจะหล ยินดีกับนายศรชัย สุโพธิ์ ที่ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนทุงศรีอุดม สพม .29  วันที่ 17 สิงหาคม 2558  เวลา8.00 น. นายศรชัย สุโพธิ์ได้อำลานักเรียน มอบของที่ระลึกให้โรงเรียน (HAB เครื่องกระจาย WiFi) ณ บริเวณหน้าเสาธงเคารพธงชาติ พร้อมทั้งผู้บริหารสถานศึกษา คุณครู นักเรียนแสดงความยินดี โดยการมอบช่อดอกไม้
Laughing13.00 น. บุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย นำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เดินไปส่งนายศรชัย สุโพธิ์ เพื่อย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผูุ้อำนวยการโรงเรียนที่โรงเรียนทุ่งศรีอุดม ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2015 เวลา 10:14 น.