ทำบุญโรงอาหารใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2015 เวลา 11:35 น.

ทำบุญขึ้นโรงอาหารใหม่

โรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหาร ทำบุญขึ้นโรงอาหารหลังใหม่ซึ่งได้รับจัดสรรงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ในการสร้างโรงอาหารใหม่จำนวน 1 หลัง  ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2558 เวลา 8.30 น. บริเวรโรงอาหาร  โดยมี นานสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครู นักเรียนร่วมทำบุญตักบาตร ขมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2015 เวลา 11:54 น.