ยินดีต้อนรับท่านรองพรชัย ภูทอง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2015 เวลา 11:48 น.

ยินดีต้อนรับนายพรชัย ภูทอง

ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย

รีาจะหล ยินดีต้อนรับ นายพรชัย  ภูทอง ได้ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย ในวันที่ 21 ธันวาคม 2558 ด้วยความยินดียิ่งครับ และยินดีต้อนรับ นายจิรายุทธ อักษรพิมพ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน หนามแท่งพิทยาคม รัชมังคลา พร้อมทั้งคณะบุคลากรที่เดินทางมาส่งและศึกษาดูงาน จาก โรงเรียนหนามแท่งพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2015 เวลา 09:35 น.