ท่าน ผอ.สุรชัย ท่านรองนิธิวดีอำลานักเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2015 เวลา 18:43 น.

ท่าน ผอ.สุรชัย /ท่านรองนิธิวดี อำลานักเรียน

เพื่อเดินทางไปดำรงตำแหน่งใหม่

รีาจะหล จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียน ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเดชอุดม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี   และ นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียน ย้ายไปดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนารีนุกูล อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี  ในวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2558  ชมภาพครับ

ชุดที่ 1

ชุดที่ 2

ชุดที่ 3

ชุดที่ 4

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2015 เวลา 14:04 น.