มอบรางวัลตอบปัญหาสารานุกรมไทยประจำสัปดาห์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2015 เวลา 09:52 น.

รีาจะหล งานห้องสมุดโรงเรียน จัดกิจกรรมมอบรางวัลตอบปัญาสารานุกรมไทยประจำสัปดาห์  โดย นางวารินทร์รรัตน์ ภารสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสถานศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย เป็นผู้มอบ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2558 ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนนาจะหลวย ชมภาพครับ