ย้ายอีกแล้วครูคณิตศาสตร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย สุดสวย
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:03 น.

ยินดีด้วยกับคุณครูคณิตศาสตร์คนสวย  ครูอาภาภรณ์  ศรไชย  ที่ได้ย้ายไปโรงเรียนหนองบ่อสามัคคีวิทยา ระยะทางจากบ้านถึงโรงเรียนประมาณ 15 กิโล   อย่างนี้ก็ประหยัดทั้งน้ำมันทั้งเวลา  แถมได้อยู่ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวอีกต่างหาก  มันอิจฉารู้มั้ย...  ถึงทางกลุ่มสาระฯเราจะแสนเสียดาย แต่อย่างไรก็ยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง  และขอเชิญชวนคุณครูทุกท่านเดินทางไปส่งครูคนสวยของกลุ่มสาระฯเรา  อีกครั้งนะค่ะ วันศุกร์ที่ 27 พ.ค.  เวลา 13.40 เป็นต้นไป  ณ โรงเรียนหนองบ่อสามัคคีวิทยา  และเชิญร่วมงานเลี้ยงรับที่ร้านอาหารต้นคูณด้วยค่ะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:32 น.