ส่งครูธันยวัตร แก้วสุข PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 09 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 16:51 น.

ส่งครูธันยวัตร แก้วสุข

คณะผู้บริหาร-คณะครูจาก ร.ร.นาจะหลวย นำโดย นายพรชัย  ภูทอง รองผุ้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเดินทางไปส่งครูธันยวัตร แก้วสุข ที่ได้ย้ายไปสอนที่ ร.ร.ศรีกระนวนวิทยาคม จ.ขอนแก่น ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559  ขอแสดงความยินดีด้วยกับคุณครูอาร์ตตี้ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 16:58 น.