แห่เทียนเข้าพรรษาอุบลราชธานีประจำปี 2559 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2016 เวลา 13:18 น.

รีาจะหลย  ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น เทศบาลตำบลนาจะหลวย จัดชุดการแสดง "ลำเพลินนาจะหลวย" เข้าร่วมในงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาอุบลราชธานีประจำปี 2559 ในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2559 ผลการประกวดดังนี้ ประเภทติดพิมพ์ต้นเทียนขนาดกลางชนะเลิศ ได้แก่ อำเภอนาจะหลวย รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วัดท่าวังหิน- รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ อำเภอตระการพืชผลชมเชย ได้แก่ มจร.  งานนี้ขอชมลูกลูกฟ้าชมพู่ และคณะคุณครูทุกท่านที่ร่วมเดินขบวน แม้จะร้อนแค่ไหน เราก็อดทนผ่านไปได้ด้วยดี ชมภาพครับ

ถ่ายภาพเลน Y : สุขสันต์  แสงสุขวาว
ถ่ายภาพเลนซูม : เด่นชัย ไวยวรรณ์

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2016 เวลา 14:02 น.