ค่ายกิจกรรมห้าห้องชีวิตเนรมิตนิสัย คุณธรรมและจริยธรรม PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2017 เวลา 11:28 น.

โรงเรียนนาจะหลวยได้ดำเนินการจัดค่ายกิจกรรมห้าห้องชีวิตเนรมิตนิสัย คุณธรรมและจริยธรรม โดยกลุ่มบริหารทั่วไป โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าค่ายกิจกรรมห้าห้องชีวิตเนรมิตนิสัย คุณธรรมและจริยธรรม ระหว่างวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม 2560 ณ โรงเรียนนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี