รายชื่อนักเรียนจัดรายการ น.ล.เรดิโอ "ข่าวเช้า ชาว น.ล. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์" PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
เขียนโดย ปัญญา สัมพะวงศ์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2011 เวลา 14:43 น.

ตามที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้คัดเลือกนักเรียนจัดรายการ  น.ล.เรดิโอ  "ข่าวเช้า  ชาว  น.ล. กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์"  ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามวันดังกล่าว  ทำการจัดรายการ  โดยเริ่มเวลา  07.30  น.  ในแต่ละวัน  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

วันที่ดำเนินรายการ

รายชื่อนักเรียน

วันพฤหัสบดีที่  2  มิถุนายน  2544

1.นางสาววีนัส     อรรคธรรม

2.นางสาววิจิตรา   สติปัญ

3.เด็กหญิงณัฐธิดา   ผัดศรี

4.เด็กชายปริญญา    พละวงศ์

วันอังคารที่  14  มิถุนายน  2544

1.นางสาวเบ็ญจพร    ซื่อสัตย์

2.นางสาวเบญจวรรณ   ปัญญาพันธ์

3.เด็กหญิงนงลักษณ์   บังศรี

4.เด็กชายกฤตนัย  เสียงใน

วันศุกร์ที่  24  มิถุนายน  2544

1.นางสาวเพชราภรณ์     พันธุลี

2.นางสาวสุพรรษา    หลักคำ

3.เด็กชายยุทธนา  นามวงค์

4.เด็กชายธีระพงค์     พรมสิงห์

5.นางสาวภัทรวดี    อินทา

วันพฤหัสบดีที่  6 กรกฏาคม  2554

1.นาววจนจิตร   โมระชาติ

2.นางสาวเกษทิพย์  สังสัมฤทธิ์

3.นายอุดมรัตน์    วงค์สมบัติ

4.เด็กชายคฑานน   นามวงษ์

วันพฤหัสบดีที่  20   กรกฏาคม  2554

1.นางสาวศศิประภา  ไกยกิจ

2.นางสาวสุทธิดา   สิงห์คำ

3.เด็กชายพัทธดนย์    ภวังค์วัฒน์

4.เด็กชายนรฉัตร   บุญล้น

ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามวันและเวลาดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ

แล้วพบกับรายชื่อในเดือนต่อๆไป