ร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2013 เวลา 13:26 น.

กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา 2556

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับเทศบาลตำบลนาจะหลวยประกวดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2556 เวลา 8.00 - 16.00 น. ณ บริเวณ ทุ่งศรีเมือง  จังหวัดอุบลราชธานีโดยการนำทีมของนายสุุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมทั้งการร่วมแรงร่วมใจของคณะผู้บริหาร - ครู - นักเรียน โรงเรียนนาจะหลวย โดยเฉพาะนางรำที่ทุ่มแรงกาย แรงใจ ฝึกซ้อมตลอด 1 เดือนเต็มๆ ฝึกสอนโดย คุณครูเพ็ญพร  นามวงษ์ คุณครูปฏิมาพร  พูลศิริ และคุณครูสุริยา โมคะเบ็ญ ส่งผลให้การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทเทียนแกะสลักขนาดกลา ขอขอบคุณ คณะครูที่ช่วยแต่งหน้าและแต่งตัวนางรำ คุณครูที่คอยบริการน้ำดื่มให้ขบวนนางรำและโปรงลางตลอดการแห่เทียนเข้าพรรษาในปีนี้ เชิญชมภาพกิจกรรม โดยรวมเฉพาะภาพโรงเรียนนาจะหลวย  และบรรยาทั่วไปครับ จากตากล้องที่ดีที่สุด... ใน....

Coolในวันที่ 24 กรกฎาคม 2556 โรงเรียนนาจะหลวย นำโดนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมด้วยนายสิงหา เวียงคำ นายกเทศมนตรีตำบลนาจะหลวย ร่วมกันแห่ฉลองชัยชนะเลิศถ้วยรางวัลจากพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ การประกวดตันเทียนพรรษาขนาดกลาง ประเภทแกะสลัก งานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ปี 2556 ให้ชาวอำเภอนาจะหลวยได้ชื่นชมกันอย่างสมศักดิื์ศรี โดยการตั้งขบวนรำอย่างสมจริงเหมือนกับวันประกวด (วันที่ 23 กรกฎาคม 2556) ทำเอาพ่อแม่พี่น้องชาวนาจะหลวยปลืมอกปลืมใจอย่างสุดๆๆๆ   .............. ชมภาพด้านล่างเลยนะครับ

ภาพเฉพาะขบวนโรงเรียนนาจะหลวย 1 : เด่นชัย ไวยวรรณ์

ภาพเฉพาะขบวนโรงเรียนนาจะหลวย 2 : สุรัตน์ เย็นเสมอ

บรรยากาศทั่วไปตลอดแห่เทียนเข้าพรรษา2556 : ศรชัย สุโพธิ์

ฉลองชัยชนะเลิศถ้วยรางวัลจากพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ : เกียติศักดิ์  นันอุมาลี 4/8

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2013 เวลา 12:06 น.