กิจกรรมสัปดาห์ต่อต้านยาเสพติด PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย Nantacha Klangprapun
วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2017 เวลา 17:14 น.

มติการประชุมสมัชชาใหญ่องค์การสหประชาชาติเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ได้กำหนดให้วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวัต่อต้านยาเสพติดโลก โดยประเทศไทยได้ยึดถือปฏิบัติและยืนยันเจตนารมณ์ที่จะเข้าร่วมกับประชาคมโลกในการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ประกอบกับปี 2560 รัฐบาลได้ขอความร่วมมือให้จัดกิจกรรมเป็นการถวายความอาลัย พระบาทสมเด็กพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและถวายความอาลัย ตลอดจนสำนึกและรำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกด้าน...

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2017 เวลา 17:28 น.