รับสมัครนักเรียน ม.ต้น เข้าร่วมปฏิบัติธรรมโครงการอิ่มบุญฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:07 น.

นายนัทต์ธิพัฒน์  ภารสมบูรณ์  หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน  ได้รับมอบหมายร่วมกับหัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป ครูเฉลิมศักดิ์  เฉยจันทา  รับสมัครคัดเลือกนักเรียน ม.ต้น (ม. 2) เข้าร่วมปฏิบัติธรรมตามโครงการอิ่มบุญฯ  ระหว่างวันที่  8-10  กรกฏาคม  2554  ณวัดบ้านป่าก้าว  ต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลฯ  นักเรียนคนใดสนใจให้สมัครได้กับครูเฉลิมศักดิ์  ด่วน  รับจำนวน  150  คน  ค่าใช้จ่ายฟรี

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:21 น.