ประกาศโรงเรียน เรื่องการรับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกคอมพิวเตอร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย todsapon sopakan
วันศุกร์ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 11:27 น.

ประกาศโรงเรียนนาจะหลวย เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาเอกคอมพิวเตอร์

สามารถดาวน์โหลด รายเอียดเพิ่มเติมจากลิงก์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด ประกาศรับสมัคร

ดาวน์โหลด เอกสารแนบถ้าย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 17:05 น.