ประชุมปรับปรุงหลักสูตรกลุ่มสาระฯ การงานอาชีพและเทคโนโลยี 2554 PDF
วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2011 เวลา 10:22 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี  ได้ประชุมปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษา  พุทธศักราช  2554

เนื่องจาก  โรงเรียนนาจะหลวย ได้ทำการเปิดแผนการเรียนเพิ่มขึ้น  2  แผน  ได้แก่  แผนวิทย์คณิตคอมพิวเตอร์

และแผนทางเลือกเกษตร  เพื่อให้การใช้หลักสูตรในการจัดการเรียนการสอนของกลุ่มสาระตรงกับหลักสูตรแกนกลาง

และตรงกับแผนการเรียนของนักเรียน  กลุ่มสาระการงานอาชีพจึงทำการปรับปรุงลักสูตร  ในวัน  ศุกร์ที่ 10  มิถุนายน

2554  ที่ผ่านมา