รับโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ (YSC2012) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
เขียนโดย เบิ่งฟ้าดูดาว
วันศุกร์ที่ 08 กรกฏาคม 2011 เวลา 10:13 น.

รับสมัครนักเรียนชั้น  ม.2-6  ที่สนใจประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์  (YSC2012)  โดยนักเรียนสามารถส่งประกวดตามสาขาๆ คือ   คอมพิวเตอร์ ,  วิศวกรรมศาสตร์  , พลังงานและวิศวกรรมการขนส่ง , วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม , วิทยาศาสตร์พืช , เคมี , คณิตศาสตร์ และสาขาฟิสิกส์และดาราศาสตร์

นักเรียนที่สนใจรวมกลุ่มๆ  3  คน   แล้วติดต่อรับใบสมัครได้ที่ครูปัญญา   สัมพะวงศ์  และหมดเขตส่งผลงานในวันที่  22  สิงหาคม  นี้เท่านั้น   ทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขันระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะได้ได้เข้าแข่งขันต่อในระดับประเทศ  เพื่อคัดทีมสุดยอดเป็นตัวแทนประเทศไทยต่อไป  .... เรารอคุณอยู่....

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 กรกฏาคม 2011 เวลา 12:16 น.