ต้อนรับครูคนใหม่ค่ะ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 01 สิงหาคม 2011 เวลา 14:44 น.

ฝ่ายบริหารงานบุคคลโรงเรียนนาจะหลวยยยินดีต้อนรับครูคนใหม่นะค่ะ

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ นางสาววรรณภา  สายมาตย์  ชื่อเล่น  โอ

อายุ 24 ปี เกิดวันที่ 9 ตุลาคม 2529

ที่อยู่ 40 หมู่ 1 ต.โนนโหนน อ.วารินชำราบ จ.อุบลฯ

หมายเลขติดต่อ 082-1476929 E-mail อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

ประวัติการศึกษา

ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู อบรมมาตรฐานความรู้ 9 มาตรฐาน ม.ราชภัฏอุบลฯ ปี 2533

ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต (จุลชีววิทยา) ม.อุบลราชธานี ปี 2552 เกรดเฉลี่ย 3.14

ประวัติการทำงาน

-ครูอัตราจ้างประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (ชีววิทยา) ม.4-6 (วิทยาศาสตร์) ม.5 ที่โรงเรียนกีฬา

จังหวัดอุบลราชธานี สังกัดสถาบันการพลศึกษา กระการท่องเที่ยวและกีฬาตั้งแต่ 2 พฤศจิกายน 2553 รวม 1 ปี

-ฝึกงานที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง กม.13 ถ.สุรินทร์-ปราสาท

อ.เมือง จ.สุรินทร์

ประวัติการฝึกอบรมและการร่วมกิจกรรม

1.การสัมนาการทำวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 2-5 มีนาคม 2551 จ.อุดรธานี

2.โครงการอบรมมาตรฐาน GMP และ HACCP 1-7 ธันวาคม 2552 ม.อุบลราชธานี

3.การอบเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้และวิจัยในชั้นเรียน โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลฯ

4.โครงการอบรม "โภชนาการสำหรับนักกีฬา" โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี