ประกาศผล โครงงานสะพานสานฝันเยาวชนนักประดิษฐ์ รุ่น 4 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์
เขียนโดย นักประดิษฐ์
วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2011 เวลา 16:16 น.

หลังจากที่โรงเรียนนาจะหลวยได้ส่งโครงงานเพื่อคัดเลือกตามโครงการสะพานสานฝันเยาวชนนักประดิษฐ์  รุ่น 4  โดยบริษัท ไทยบริดจโตน  จำกัด  ผลการประกวด  25  ทีมสุดท้ายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือผลปรากฏว่า  โรงเรียนนาจะหลวยผ่านเข้ารอบ  4  ทีม  ขณะนี้นักเรียนเจ้าของผลงานกำลังเข้าอบรมรอบแรกที่ ม.อุบลราชธานี  ในระหว่างวันที่ 11-14  สิงหาคม  2554  เพื่อเตรียมความพร้อมสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป....ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเราครับ

ดูประกาศผล  ที่นี่

(อบรมเสร็จเราจะเก็บภาพมาฝากครับ)