ประชุมโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย ดวงแข ไวยวรรณ์
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2011 เวลา 20:11 น.

คลิกชมภาพกิจกรรม

งานอนามัย ฝ่ายบริหารทั่วไป
นางดวงแข  ไวยวรรณ์ และนางสาวธิดารัตน์  ภาระคุณ ได้รับมอบหมายจากทางโรงเรียน ให้เข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชรแห่งชาติ ครั้งที่ ๔ ระหว่างวันที่ ๔-๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ ซึ่งกรมอนานามัยเป็นเจ้าภาพ ณ โรงแรมเอเซียแอร์พอร์ต

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 22:53 น.