อบรมวิจัยในชั้นเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2011 เวลา 20:42 น.

งานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา  ฝ่ายบริหารวิชาการ ได้จัดรอบรมเชิงปฏิบัติการ
วิจัยในชั้นเรียนและการจัดทำแผนพัฒนาตนเอง ( ID - Plan )
ระหว่างวันที่ 8 - 10 สิงหาคม พ.ศ. 2554
โดยมีวิทยายากร ดร.กชกร  ธิปัตดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ  เอกะกุล
รองศาสตราจารย์
และนางสาวคำสอน  สีเพ็ง  เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 12:13 น.