อบรมการจัดทำเว็ไต์ด้วย Joomla PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2011 เวลา 20:57 น.

คลิกชมภาพกิจกรรม

งานสารสนเทศและเว็บไซต์โรงเรียน ฝ่ายบริหารวิชาการ

จัดอบรมความรู้การจัดทำเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Joomla ให้กับบุคลากรในโรงเรียน ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๑  สิงหาคม  ๒๕๕๔  ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย งานนี้ท่านผู้อำนวยการเน้นให้สร้างเว็บไซต์ให้ได้ทุกคน 100 % ดังนั้นท่านผู้อำนวยการฯนัดทดสอบครูทุกท่านเป็นกลุ่มสาระการเรียนรู้ครับ โดยจะเริ่มทดสอบวันที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๔ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ก่อนครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2011 เวลา 01:19 น.