ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๒๕๕๔ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2011 เวลา 21:40 น.

คลิกชมภาพกิจกรรม

Smileโรงเรียนนาจะหลวย ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔  ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔  ณ  ที่ว่าการอำเภอนาจะหลวย โดยเริ่มด้วยท่านผู้อำนวยการสุรชัย  พันโสรี ได้ทำบุญตักบาตรร่วมกับประชาชนอำเภอนาจะหลวย
Coolจากนั้นเวลา ๘.๐๐ น. คณะบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยร่วมพิธีลงนามถวายพระพรและถวายพานพุ่มแสงความจงรักภักดี แด่สมเด็จพระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีทุกหน่วยงานร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 17:15 น.