ผลการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
เขียนโดย สุดสวย
วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2011 เวลา 09:10 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันการประกวดความคิดสร้างสรรค์ของคนที่มีสามารถทางคณิตศาสตร์  โดยใช้โปรแกรม GSP  โรงเรียนนาจะหลวยส่งเข้าร่วมทั้งหมด 4 ทีม  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง  3  ทีม และกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาคณิตศาสตร์ทั้งระดับ ม.ต้น ม.ปลาย และคะแนนที่ได้มาครั้งนี้พวกเราก็พอใจในผลงาน และที่พอใจสุดๆก็คือระดับม. ปลาย เราตีไข่แตกแล้ว ไชโยๆ  ส่วนการประกวดการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ที่ ม.สารคาม เราก็ได้รางวัลชมเชยมา ถึงจะไม่ได้รางวัลชนะเลิศ  แต่เราก็ภาคภูมิใจเพราะเป็นการออกนอกสนามแข่งครั้งแรก  และเกณฑ์การแข่งขันเราก็เพิ่งเข้าใจตอนที่ไปนี่ล่ะค่ะ  ผลงานที่ผ่ามมาทั้งหมดนี้ก็ขอชื่นชมครูกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ทุกท่านที่ร่วมแรงรวมใจกันช่วยส่งเสริม  สนับสนุนให้ลูกศิษย์ของเราก้าวผ่านบันไดไปได้อีกขั้นหนึ่งแล้ว