พิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย อากาศ ราชรินทร์
วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 22:00 น.

คลิกชมภาพกิจกรรม

กิจการนักศึกษาวิชาทหาร
ฝ่ายบริหารงานทั่วไป พิธีสวนสนามและปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหารประจำปี2554ในวันที่  24  สิงหาคม  2554  โดยมีนายอำเภอนาจะหลวยนายนรินทร์  บำเรอพงษ์ เป็นประธานในการชุมนุมสวนสนาม ณ  สนามโรงเรียนนาจะหลวย มีผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยนายสุรชัย  พันโสรีผู้กำกับนักศึกษาทหารทุกโรงเรียนคณะผู้ปกครองเข้าร่วมชมการชุมนุมสวนสนามมีโรงเรียนเข้าร่วมการฝึกนักศึกษาวิชาทหารทั้งหมด 10  โรงเรียน  ดังนี้  โรงเรียนนาจะหลวย  โรงเรียนน้ำยืน  โรงเรียนเทคโนรักษ์ไทยน้ำยืน  โรงเรียนวัดสวายน้อยวิทยา  โรงเรียนชุมชนบ้านบุเปือย  โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา  โรงเรียนดงสว่างวิทยา  โรงเรียนห้วยข่าพิทยาคม โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร  โรงเรียนเทคโนโลยีรักษ์ไทยบุณฑริก  มีจำนวนนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมการฝึกจำนวน  558  นาย ในการฝึกมี ร้อยโทวีระชน  อนุสนธิ์ เป็นหัวหน้าชุดครูฝึกที่  1 ทำการฝึกนักนักศึกษาวิชาทหารศูนย์โรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2011 เวลา 10:18 น.