รับการประเมินโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
เขียนโดย ดวงแข ไวยวรรณ์
วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 22:38 น.

คลิกชมภาพ

โรงเรียนนาจะหลวย
ยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนส่งเสิรมสุขภาพระดับเพชรด้วยความยินดียิ่ง และขอขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษาทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่าร่วมงานในครั้งนี้ ที่สำคัญขอขอบพระคุณบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจในการรับการประเมินในครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2011 เวลา 23:00 น.