ขอต้อนรับบุคลากรสู่อ้อมอกโรงเรียนนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 13:33 น.

ชาวฟ้าชมพูขอต้อนรับ  นายณัฐวุฒิ  บาศรี  สู่อ้อมอกโรงเรียนนาจะหลวย

วัน/เดือน/ปี เกิด  7  กุมภาพันธ์  2530

ประวัติการศึกษา

ระดับปริญญาตรี  ครุศาสตร์บัณฑิต (คณิตศาสตร์) เกียรตินิยม อันดับ 2

มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ  (โครงการครูพันธุ์ใหม่)

ภูมิลำเนา  59 หมู่ 6 ต.ปะอาว อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

หมายเลขโทรศัพท์  083-1269039

E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

คติประจำใจ  รากฐานของตึก  คือ  อิฐ  รากฐานชีวิต  คือ  การศึกษา

หลักคิด  คติพจน์และปรัชญาในการทำงาน

การงานจะสำเร็จหรือล้มเหลว  ไม่ใช่เพราะคนอื่น  แต่เพราะตัวของเราเองเท่านั้น

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 13:36 น.