ยินดีต้อนรับคุณครูชีววิทยาคนใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย วิไลลักษณ์ ภวังค์วัฒน์
วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2011 เวลา 21:28 น.

โรงเรียนนาจะหลวยยินดีต้อนรับคุณครูคนใหม่  คุณครูดวงกมล  แซ่ตั้ง  ที่มาบรรจุใหม่ ณ รั้วฟ้า-ชมพู
ประวัติย่อๆ
ชื่อ นางสาวดวงกมล  แซ่ตั้ง
วันเดือนปีเกิด 22 สิงหาคม พ.ศ. 2526
ภูมิลำเนา ตำบลตลาด  อำเภอเมือง  จังหวัดมหาสารคาม
เบอร์โทรศัพท์ 08 1263 4981
ประวัติการศึกษา
ปริญญาตรี  คบ.ชีววิทยา  มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
ปริญญาโท  วทม.ชีววิทยา  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยคุณครูดวงกมล  จะประจำที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  สอนวิชา  ชีววิทยา