ขอแสดงความยินดีกับคุณครูสัมฤทธิ์ นาคำ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 06 ตุลาคม 2011 เวลา 14:37 น.

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยของแสดงความยินดีกับคุณครูสัมฤทธิ์  นาคำ  ในการประเมินเพื่อขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2554 ณ ห้องประชุมลีลาวดี  โดยมีนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเป็นประธานในการประเมินครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 06 ตุลาคม 2011 เวลา 15:02 น.