ขอแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2011 เวลา 14:52 น.

อ้างถึงคำสั่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๒๙  ที่ ๕๔๙/๒๕๕๔  เรื่อง  การให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีวิทยฐานะชำนาญการ ลงวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๔ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยขอแสดงความยินดีกับคุณครูคำสอน  สีเพ็งและคุณครูประภัสสร  หวังดี ที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2011 เวลา 01:06 น.