กิจกรรมห้องสมุดโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย Aody
วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2011 เวลา 11:50 น.

งานห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน

คือ  กิจกรรมตอบคำถามประจำเดือนพฤศจิกายน 2554

- คำถามในปักษ์แรกของเดือน พฤศจิกายน คือ  นักวิทยาศาสตร์คนใด

เป็นผู้คิดค้นกฏแรงโน้มถ่วงของโลก

- คำตอบ  คือ  เซอร์ไอแซก  นิวตัน

- นักเรียนผู้โชดดีได้รับรางวัล  คือ ดญ.สุธาสินี  สารเสนา  ชั้น  ม.1/2

*โดยมีนายสุรชัย  พันโสรี  ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นผู้จับ

ฉลากและมอบรางวัล ในวันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2554

- คำถามในปักษ์หลังของเดือน พฤศจิกายน คือ ศิลปินวาดภาพที่มีชื่อ

เสียงของโลก  ในช่วงยังมีชีวิตอยู่  งานศิลปะของเขาขายไม่ได้เลย  และ

เขามีความทุกข์ทรมานในเรื่องของความรักถึงกับต้องตัดหูของตัวเอง

เมื่อเขาเสียชีวิตไปแล้วผลงานของเขาจึงมีชื่อเสียง ศิลปินผู้นี้มีชื่อว่าอะไร

**ร่วมสนุกส่งคำตอบได้ที่กล่องรับคำตอบห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย**

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2011 เวลา 12:04 น.