รับมอบหนังสือตามโครงการ ชาวอุบลฯ คนมักอ่าน อ่านเพื่อชีวิต อ่านสร้างสุข PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
วันอังคารที่ 06 ธันวาคม 2011 เวลา 12:05 น.

โรงเรียนนาจะหลวยขอขอบคุณ
สำนักงานโครงการส่งเสริมการอ่าน สำนักงานกศน.นาจะหลวย กระทรวงศึกษาธิการ ที่ได้มอบหนังสือให้โรงเรียน ตามโครงการ ชาวอุบลฯ คนมักอ่าน อ่านเพื่อชีวิต อ่านสร้างสุข  ในวันอังคารที่ 6  ธันวาคม พ.ศ. 2554  เวลา 11.40 น.  ณ ห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวยโดย นายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบในครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 06 ธันวาคม 2011 เวลา 13:01 น.